Giới thiệu

Đôi nét về công ty Khang Long

nhôm kính khang long

Công ty CP Nhôm Kính Khang Long (Khang Long A&G J.S.C) được thành lập và đi vào hoạt động năm 2015. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển của mình, Công ty Khang Long (A&G) chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, gia công, lắp đặt các sản phẩm Nhôm Kính kiến trúc như : Hệ Mặt dựng, Mái che, Lam chắn nắng, các loại Cửa đi, Cửa sổ, Lan can kính, Vách ngăn kính, Phòng tắm kính, Kính hoa văn, Kính màu trang trí, Vật dụng nội thất bằng Kính, Tấm ốp nhôm phức hợp…Qua thời gian phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng,Khang Long (A&G) từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng Đối tác & Khách hàng.

 Để đảm bảo sự hài lòng của Khách hàng về tính thẩm mỹ, chất lượng và tính hiệu quả của dự án, Khang Long (A&G) và các Đối tác luôn duy trì qui trình hoạt động, kiểm soát chất lượng chặt chẽ cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu, thiết kế các bản vẽ shop drawing, bản vẽ gia công, và hỗ trợ kỹ thuật tại công trình.

 Các công trình do Công ty Khang Long (A&G) đảm nhận luôn được đánh giá cao về tiến độ, tính thẩm mỹ và chất lượng. Khang Long (A&G) mong muốn có cơ hội đáp ứng những yêu cầu cao nhất của Quý Khách hàng : Hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, tiện lợi về thời gian. Với mục tiêu trở thành Công ty thi công nhôm kính hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực ASEAN, theo đúng tôn chỉ hành động “ Giải Pháp Nhôm Kính Hiện Đại ”.

 Trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu của riêng mình, Công ty Khang Long (A&G) đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác & đồng hành của các Quý đối tác & Quý khách hàng. Chính sự ủng hộ đó là động lực để chúng tôi nâng cao thương hiệu, tiếp bước và phát huy các thế mạnh trong tương lai, không ngừng phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa để ngày càng khẳng định vị thế của mình.

 Công ty Khang Long (A&G) xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu Khang Long (A&G) suốt thời gian qua.

Trân trọng!

Lại sao lại chọn chúng tôi

Các công trình do Công ty Khang Long (A&G) đảm nhận luôn được đánh giá cao về tiến độ, tính thẩm mỹ và chất lượng. Khang Long (A&G) mong muốn có cơ hội đáp ứng những yêu cầu cao nhất của Quý Khách hàng : Hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, tiện lợi về thời gian

Sứ mệnh

Đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhôm kính số 1 tại Việt Nam

Với mục tiêu trở thành Công ty thi công nhôm kính hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực ASEAN, theo đúng tôn chỉ hành động “ Giải Pháp Nhôm Kính Hiện Đại ”.