Cửa đi xếp – trượt

Sản phẩm cửa xếp trượt nhômlà lối thiết kế loại cửa nhôm thông minh bậc nhất trong 12 thiết kế cửa nhôm Xingfa mà nhomxingfacaocap.com đang đưa vào sản xuất và tiến hành lắp đặt được các khách hàng ưa chuộng và chọn lựa cho lối kiến trúc của mình.

Cửa xếp trượt với đặc điểm khác với các dòng cửa khác khi mà số cánh làm được có thể lên đến 16 cánh, khi mở cửa tất cả các cánh sẽ được xếp gọn về 1 phía giúp cho không gian thiết kế tiết kiệm tối đa được không gian, diện tích mở cửa được thích hợp làm cửa mặt tiền cho các khu, các căn biệt thự, khách sạn, nhà hàng cao cấp khác.

Phân loại cửa xếp trượt nhôm

Phân loại theo hệ nhôm: Có một số hệ nhôm của Châu Âu hoặc Xingfa, PMI,…sử dụng cho loại cửa này.
Phân loại theo số cánh cửa nhôm: Thông thường sẽ được ký hiệu 651 (6 cánh: 5 cánh xếp + 1 cánh mở) hoặc 431 (4 cánh: 3 cánh xếp + 1 cánh mở),…

Đặc tính ưu việt cửa đi mở xếp trượt nhôm

Khả năng chịu đựng thời tiết: Khả năng này nhờ vào thiết kế cùng chất liệu của nhôm.
Cách âm, cách nhiệt cũng như tiết kiệm điện: có hệ gioăng cao cấp, hệ phụ kiện Kinlong.
Ép góc: công nghệ ép góc ( sử dụng ke góc với chiều dày 4mm, keo chuyên dụng) cho cánh cửa thêm phần vững chắc, góc cửa kín khít hơn bắt vít.
Sơn tĩnh điện: giúp chống ăn mòn, ô xi hóa với thời gian và tác động của vấn đề thời tiết.
Chịu áp lực gió lên đến cấp 12.
Sử dụng các loại kính cao cấp sẽ không gây sát thương ảnh hưởng đến người sử dụng.
Vận chuyển, sản xuất, lắp đặt linh hoạt nhờ vào các đặc tính nhẹ của kim loại nhôm, đóng mở thêm phần linh hoạt nhờ vào hệ phụ kiện.
Sản phẩm này có thể lắp được số cánh cửa có cùng với kích thước đa dạng.

Kết quả hình ảnh cho Cửa đi xếp – trượt

Cửa xếp trượt 3 cánh nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu vân gỗ, khác với các dòng cửa khác, xếp 3 cánh về 1 bên, rất tiện lợi cho việc sử dụng, cửa luôn đảm bảo được độ êm, kéo nhẹ nhàng, không chiếm diện tích, bánh xe chuyển động bằng rây trên và rây dưới, kính sử dụng 8 ly hoặc 10 ly, có 3 màu chủ đạo( trắng sữa, cà phê nâu, xám ghi).
Cửa mở xếp trượt 5 cánh nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu, thường được sử dụng cho cửa chính mặt tiền, cửa chánh văn phòng, cửa hàng, showroom trưng bày,…  xếp 5 cánh về 1 bên, 1 cánh mở, tạo không gian thoáng, rộng rãi không tốn diện tích mặt bằng. Sử dụng cửa kéo nhẹ nhàng, với kính sử dụng 8ly, 10ly.
Kết quả hình ảnh cho Cửa đi xếp – trượt

Cửa xếp trượt 4 cánh nhôm xingfa khác với các dòng cửa khác cửa được xếp 3 cánh về 1 bên thuận tiện cho việc sử dụng. Cửa sử dụng bánh xe chuyển động bằng rây trên và rây dưới đảm bảo êm nhẹ không gây tiếng ồn. Sản phẩm cửa với kính sử dụng 8 ly hoặc 10 ly cùng có 3 màu trắng sữa, cà phê nâu, xám ghi để chọn.

Bình luận
Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về email: nhomkinhkhanglong@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 028 2253 8241
0966383901