Cửa đi mở quay

Cách âm, cách nhiệt, kín khít cực cao nhờ hệ gioăng EPDM cao cấp. Thiết kế linh hoạt, có thể mở quay vào trong phòng hoặc quay ra ngoài phòng. Vệ sinh cửa nhôm dễ dàng, nhanh chóng trả lại màu như mới khi bảo dưỡng cửa nhôm. Ngoài ra, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chống cháy cực kỳ tốt, chịu được nhiệt cao, chống va đập gió bão lên tới gió cấp 12.

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu thường được sử dụng cho cửa chính mặt tiền, một bên 2 cánh mở gấp lại, bản lề cùng một hướng mở vào trong hoặc mở ra ngoài, kính sử dụng 8 ly hoặc 10 ly, màu sắc chủ đạo có 3 màu để chọn ( màu trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi), có độ cách âm, cách nhiệt tốt.
Cửa đi mở quay 3 cánh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu là sản phẩm được sử dụng cho cửa chính mặt tiền, cửa sau và các cửa ngăn phòng. Màu sắc chủ đạo có 3 màu để chọn (màu trắng sữa, màu cà phê nấu và màu xám ghi), với đặc tính có độ cách âm, cách nhiệt tốt, mang lại vẻ đẹp cũng như vẻ hiện đại và thoáng đạt cho công trình.

 Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa cao cấp được nhập khẩu thường được sử dụng cho các cửa chính, cửa sau, cửa phòng, cửa WC, kính sử dụng với chiều dày từ 5 ly, 8 ly, 10 ly. Kính với ưu điểm có độ cách âm, cách nhiệt rất tốt, mang lại vẻ đẹp hiện đại nhưng rất chắc chắc, an toàn cho mọi người.

 Sản phẩm cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu được sử dụng cho các loại cửa chính, cửa hông và cửa sau, kính sử dụng có độ dày 5 ly, 8 ly, 10 ly. Cửa sử dụng màu sắc chủ đạo trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi. Sản phẩm có độ cách âm, cách nhiệt rất tốt, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chính ngôi nhà thân yêu của chúng ta.
Kết quả hình ảnh cho Cửa đi mở quay
 Cửa đi mở quay một cánh nhôm Xingfa cao cấp từ Sài Gòn Việt Á được nhập khẩu sử dụng cho cửa chính, cửa phòng, cửa WC. Đây là loại cửa sử dụng kính 5 ly, 8 ly, 10 ly có màu sắc chủ đạo màu cà phê nâu cùng màu trắng sữa và màu xám ghi. Với ưu điểm sản phẩm cách âm, cách nhiệt tốt. Sản phẩm góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng cho tất cả các công trình kiến trúc hiện đại.

 Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa cao cấp được nhập khẩu trực tiếp. Đây là sản phẩm thường được sử dụng cho các loại cửa chính mặt tiền, một bên 2 cánh mở gấp lại, bản lề cùng một hướng mở vào trong hoặc hướng mở ra ngoài, kính được sử dụng với độ dày 8 ly hoặc 10 ly với 3 tông màu chủ đạo của nhôm có độ cách âm, cách nhiệt tốt hơn các loại cửa nhôm thông thường.

 Sản phẩm cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa cao cấp được nhập khẩu với màu giả gỗ thường được sử dụng cho các loại cửa chính, cửa hông và loại cửa sau, kính trong cửa này được sử dụng 5 ly, 8 ly, 10 ly với màu sắc chủ đạo có 3 màu dùng để chọn (màu trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi). Với đặc điểm cách âm, cách nhiệt tốt nên được các khách hàng chọn lựa sử dụng khá nhiều.
 Cửa đi mở quay với 4 cánh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu với màu được sử dụng là màu giả gỗ dùng làm cửa chính, cửa hông và cửa sau. Cửa sử dụng loại kính 5 ly, 8 ly, 10 ly với màu sắc chủ đạo như các loại cửa nhôm xingfa khác có độ cách âm, cách nhiệt tốt. Sản phẩm thích hợp với làm cửa cho các ngôi nhà, văn phòng công sở.
 Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu thường được sử dụng cho cửa chính mặt tiền, cửa bên hông và cửa phòng, bản lề mở vào trong hoặc mở ra ngoài, kính sử dụng 8 ly hoặc 10 ly, màu trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi. Đặc điểm cách âm, cách nhiệt thích hợp với khí hậu ở Việt Nam.
Bình luận
Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về email: nhomkinhkhanglong@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 028 2253 8241
0966383901