Cửa sổ mở – quay

Sản phẩm cửa sổ mở quay nhôm : mang đến vẻ đẹp thật sự hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tính thẩm mỹ cùng với độ bền vượt thời gian đã giúp cho các thiết kế mở quay được phổ biến ở tất cả của mọi kiến trúc cho công trình.

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa là sản phẩm cửa nhôm được dùng chủ yếu tại các ngôi nhà của người dân hiện nay, cửa sổ mở quay nhôm xingfa có góc mở với góc là 90 độ, sử dụng loại phụ kiện bàn lề chữ A chống gió nên sản phẩm tuyệt đối an toàn, đóng mở lại nhẹ nhàng, thanh khóa đa điểm giúp cho việc bảo đảm được độ kín khít một cách tuyệt đối.

Hình ảnh có liên quan

Thiết kế mở quay 1 cánh hay cửa sổ mở quay 2 cánh đang được xem là giải pháp tối ưu mang lại vẻ đẹp tối đa nhất, lấy thoáng độ rộng mở cao nhất bằng 180 độ. Tuy nhiên, đối với công trình trên cao, khả năng gây nguy hiểm nếu có gió bão lớn va đập khi gia chủ quên không đóng cửa là một khuyết điểm mà khách hàng nên lưu ý.

Ưu điểm cửa sổ mở quay nhôm 

  • Góc mở quay cửa nhôm tối đa 180 độ mang lại không gian thông thoáng cao nhất.
  • Không làm ảnh hưởng đến diện tích mặt bên trong của ngôi nhà.
  • Độ an toàn cao cùng với khung nhôm cấu tạo vững chắc, hệ gioăng EPDM khít kín, bề mặt sơn tĩnh điện bền đẹp với thời tiết.
  • Khả năng chịu lực, cũng như chịu va đập tốt do được kết cấu bởi thanh profile nhôm Xingfa cao cấp.
  • Hệ phụ kiện cao cấp Kinlong đồng bộ.
  • Kính: sử dụng kính an toàn, kính cường lực mang lại độ an toàn cao hơn cho cửa mở quay.
Đáp ứng yêu cầu cần mở khoảng không gian phòng ngủ, phòng bếp. Phù hợp với việc thi cong cửa sổ phòng, gắc lửng. Profile Xingfa được nhập khẩu có khả năng chịu lực cũng như độ an toàn cao. Cửa đa dạng kích thước cùng với kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.
Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông với kính sử dụng 5 ly, 8 ly, 10 ly, màu sắc chủ đạo có 3 màu để chọn (màu trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi), có độ cách âm, cách nhiệt tốt mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà thân yêu của chúng ta.
Kết quả hình ảnh cho cửa sổ mở quay nhôm
Cửa có tính cách âm, cách nhiệt cũng như độ kín, khít cao. Thiết kế vô cùng linh hoạt có thể mở ở phía trong hoặc mở ra ngoài. Mở rộng không gian cũng như tầm nhìn căn phòng. Bề mặt các thanh nhôm được sơn tĩnh điện nhằm chống lại sự ăn mòn và sự phai màu dưới tác động của nắng, gió, mưa.
Cửa sổ mở quay 4 cánh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông thường được sử dụng cho cửa sổ phòng ngủ, phòng ăn, gác,.., Cửa sử dụng kính 5 ly, 8 ly, 10 ly đảm bảo an toàn, tính cách âm, cách nhiệt bên ngoài. Độ bền đảm bảo dưới tác dụng của nắng, gió, mưa. Màu sắc chủ đạo trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi cho khách hàng chọn lựa.
Với trọng lượng cửa nhẹ nhưng có độ cứng vững chịu lực tốt nên cửa đáp ứng được các vị trí lắp đặt trên cao. Bộ phụ kiện cao cấp KINLONG bản lề chữ A giúp cho việc cố định cánh cửa, chống gió dập khi gặp gió bão. Độ kín khít cao đảm bảo chống mưa hắt, cách âm cách nhiệt cực tốt. Sơn phủ tĩnh điện chống ăn mòn, ô xi hóa và bong tróc sơn.

Vệ sinh cửa dễ dàng, nhanh chóng sạch sẽ. Được sử dụng làm cửa sổ ban công, cửa sổ nhà vệ sinh. Hệ Gioăng cao cấp mang lại cho các khách hàng sự yên tâm khi sử dụng, sản phẩm giúp tiết kiệm điện, chống ồn. Cửa không bị cong vênh co ngót bền về thời gian, luôn giữ màu sắc thẩm mỹ, tinh tế trên đường nét thiết kế.

Bình luận
Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về email: nhomkinhkhanglong@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 028 2253 8241
0966383901