Cửa đi trượt – lùa

Sản phẩm cửa đi trượt lùa nhôm với cách lắp ghép khá đơn giản mà vẫn có thể đảm bảo độ bền và an toàn khi được thi công, nên sản phẩm cửa đi mở trượt này đang rất được ưa chuộng và được sử dụng khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Cửa đi mở trượt là loại cửa đi được mở bằng chuyển động trượt của các cánh cửa, có số cánh từ 1 đến 6 và có thể mở được từ trong 1/2 đến 2/3 diện tích của ô cửa. Sản phẩm thường hay được sử dụng cho các nhà cao tầng, các biệt thự, các khu chung cư cao cấp hay các cao ốc văn phòng,…

Đặc điểm cửa đi mở trượt nhôm

  • Cách âm, cách nhiệt, kín khít tốt.
  • Thiết kế mở trượt giúp tiết kiệm không gian đóng, mở cửa.
  • Chịu lực gió va đập cao.
  • Có thể làm cánh cửa với kích thước lớn.
  • Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm.
  • Lớp sơn tĩnh điện phủ trên bề mặt của Xingfa giúp tăng khả năng về kim loại bị ăn mòn và chịu được thời tiết Việt Nam.
  • Thiết kế chống trộm, thoát nước, cách nhiệt được thiết kế đảm bảo vững chắc, kín khít và an toàn trong việc sử dụng.

 

Cửa đi lùa 4 cánh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu là loại cửa đi được mở bằng bánh xe chuyển động trượt ray dưới của các cánh, cửa luôn đảm bảo được độ êm, kéo nhẹ nhàng, sử dụng không bị chiếm không gian, kính sử dụng 8 ly hoặc 10 ly, màu sắc chủ đạo có 3 màu để chọn (màu trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi).

 

Cửa đi lùa 3 cánh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu đảm bảo không gian thông thoáng tạo cảm giác thoải mái. Cửa được mở bằng bánh xe chuyển động trượt ray kéo nhẹ nhàng. Sử dụng kính sử dụng 8 ly hoặc 10 ly đảm bảo an toàn. Sản phẩm có 3 màu trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi để chọn lựa.

 

Cửa đi lùa 2 cánh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu sử dụng kính 8ly, 10 ly với 3 màu xám ghi, màu trắng sữa và cafe nâu. Cửa sử dụng bánh xe chuyển động trượt ray dưới của các cánh. Sử dụng nhẹ nhàng, êm không tạo tiếng động đảm bảo không gian sang trọng cho công trình cửa hàng, showroom, văn phòng hiện đại.

Bình luận
Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về email: nhomkinhkhanglong@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 028 2253 8241
0966383901